Nhà hàng Hạ Long

Nhà Hàng Cổ Ngư

NHÀ HÀNG KHU VỰC BÃI CHÁY, HẠ LONG

 • Nhà Hàng Cổ Ngư
  Địa chỉ: Khu Biệt Thự Mới, Đường Hạ long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
  Điện thoại: (033) 3511363 ; Fax: (033) 3515363
  Email: info@halongcongu.com
  Website: http://www.halongtravelguide.com/nha-hang-co-ngu.htm

nhahangcongu

Nhà hàng Cổ Ngư được khai trương vào tháng bẩy năm 2009, là một thành viên mới của Công ty TNHH Hương Hải, cùng với các du thuyền sang trọng và nổi tiếng như Huong Hai Junks, Indochina Sails, Valentine, Ginger, Jasmine và du thuyền du lịch 5 sao đầu tiên và sang trọng bậc nhất trên sông Mekong, RV La Marguerite. Sau hai năm xây dựng với kinh phí hai triệu Dollar Mỹ, nhà hàng đã đi vào hoạt động đúng như mong muốn của chủ đầu tư, ông Bùi Tuấn Ngọc. Người luôn ấp ủ ý tưởng về một nhà hàng độc đáo, sang trọng với chất lượng dịch vụ cao và có quy mô lớn nhất ở thành phố Hạ Long.

Với ý tưởng của chủ đầu tư và sự hoàn thiện của các kiến trúc sư hàng đầu, Cổ Ngư có dáng dấp của một Cung Đình lộng lẫy mà vẫn đậm đà phong cách Việt. Bước chân vào nhà hàng, thực khách như đang từng bước quay ngược thời gian trở về quá khứ. Trong khung cảnh tráng lệ giữa các bức tường gỗ sơn son thếp vàng, bạn sẽ thấy mình là những ông vua, bà hoàng của một thời hoàng kim. Hãy cảm nhận sự huy hoàng, cao quý và thanh lịch của không gian quanh bạn qua từng chi tiết nhỏ nhất cho tới kiến trúc tổng thể của nhà hàng. Hãy tự mình khám phá không gian ẩm thực độc đáo và mới lạ này của thành phố du lịch Hạ Long

Tầng Phục Vụ Đồ Ăn

 • Tầng 1:
  Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8h sáng đến 10h tối.
  Sức chứa 250 người

 • Tầng 2:
  Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8h sáng đến 10h tối.
  Sức chứa 180 người

 • Tầng 3:
  Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8h sáng đến 10h30 tối.
  Sức chứa 140 người

 • 3 phòng đặc biệt cho khách VIP
  Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8h sáng đến 10h30 tối.
  Sức chứa: Phòng 1: 8 người mỗi phòng
  Phòng 2: 8 người mỗi phòng
  Phòng 3: 10 người mỗi phòng

Thực Đơn

Nhà hàng có thực đơn phong phú với đồ ăn Châu Á, Châu Âu và các món Hải sản tươi ngon nổi tiếng của Hạ Long. Thực khách không thể bỏ qua những món ăn nổi bật như Súp Vi Cá mập, Gan ngỗng kiểu Pháp, Hàu Bỏ Lò Kiểu Pháp hay Chân Giò Hầm Bát Bảo. Một danh sách rượu đặc biệt sẽ góp thêm phần hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi vừa thưởng thức những món ăn ngon với dịch vụ chuyên nghiệp giữa cảnh đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giây phút đầy cảm xúc khi thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tại đây.

Vị Trí Nhà Hàng

Nhà hàng Cổ Ngư được xây dựng ở vị trí trung tâm khu vực Bãi Cháy, nằm giữa Bến phà Bãi Cháy cũ và Bưu điện Bãi Cháy. Nhà hàng cách bến phà 400m và cách Cảng tầu du lịch khoảng 2km. Với khoảng cách không đáng kể tới bãi biển, khu vực mua sắm, các khu chợ và các khách sạn hạng sang, có thể nói đây là một vị trí đẹp nhất của Bãi Cháy.

Tham khảo kinh nghiệm du lịch Hạ Long từ công ty du lịch Khát Vọng Việt uy tín tại https://dulichkhatvongviet.com/kinh-nghiem-du-lich-ha-long/

Back To Top